กิมย้ง
|
 |
« on: October 31, 2007, 04:43:17 PM » |
|
 เริ่มต้นที่ผมเลยละกันครับ กิมย้ง สายหลวงปู่โต๊ะครับ
|
|
« Last Edit: November 06, 2007, 09:00:49 AM by wcc »
|
Logged
|
|
|
|
ble222
|
 |
« Reply #1 on: October 31, 2007, 05:57:28 PM » |
|
เฮียย้งเปิด งั้นผมตามครับ วัดปากน้ำกับพระปิดตาเป็นหลักครับ นอกนั้นมีสายอื่นเล็กน้อยตามแต่จะชอบเป็นองค์ๆไปครับ+เครอื่งรางอีกเล็กน้อย.........รบกวนขอความรู้ด้วยนะครับ
|
|
|
Logged
|
|
|
|
19th hole
Staff
What da F Member
   
Offline
Posts: 13606
กรุงเทพรถติดเสิด!
|
 |
« Reply #2 on: October 31, 2007, 06:22:02 PM » |
|
พระถ้ำเสือ กรุเขาดีสลัก จ.สุพรรณบุรี ชอบตรงความงามของรูปทรงและความเก่าแก่ครับ
หลวงพ่อโสธรอีกหนึ่งครับ
|
|
|
Logged
|
|
|
|
|
Deawsee
Guest
|
 |
« Reply #4 on: November 01, 2007, 09:06:43 AM » |
|
 เดี่ยวสี ครับ เคยมีวาสนาได้จับต้อง ส่องดู มวลสารวัดระฆัง จะจะ 3 ครั้ง ครับ สายอยุธยาครับ กริ่งไพรีพินาศ หลวงปู่ทวด ที่ใช้อยู่เป็นบัวเหลี่ยม ครับ ก็มีหลายองค์ ครับ แต่จะเจ๋งเท่าท่าน ย้ง คงไม่ขนาด นั้นครับ แต่เอาเป็นว่า แผงพระหลอกเราไม่ได้ ครับ มีอะไรอวดกันได้นะครับ ยินดี ครับ 
|
|
|
Logged
|
|
|
|
Ko@Ayutthaya
Guest
|
 |
« Reply #5 on: November 01, 2007, 09:41:09 AM » |
|
 โอยยยยร้อนๆๆๆ เดินผ่านมาได้ไอร้อนจากห้องนี้เลยแวะเข้ามาดู โอยยยยยยยยยย ร้อนเนื้อตัวจะแตกเป็นเสี่ยงๆๆแล้ว คิๆๆๆ ห้องพระนี่เอง คิๆๆๆ 
|
|
|
Logged
|
|
|
|
Ronin
|
 |
« Reply #6 on: November 01, 2007, 10:00:17 AM » |
|
ผมก้อเป็นอีกหนึ่งครับสะสมครับ ตามพ่อ แบบว่าสะสมอย่างเดียวนะไม่ค่อยดูครับ ใครให้มาบูชาเก็บเรียบครับ สายที่เน้นๆคือ วัดตาขอ......ขอไปเรื่อยๆ.... เช่าองค์ที่อยากได้จริงๆ....องค์ที่พิมพ์สวยๆมีศิลปะ หรือมวลสารดีๆ และที่สำคัญคือเงินบริจาค จะนำไปทำอะไร.... ล่าสุดที่ได้มา 1. หลวงพ่อโสธรทั้งชุด....(เช่ามาเอง) 2. พระพุทธชินราชรุ่นรักแม่อ่ะ...(แฟนเช่าให้...ให้แม่ผม  ) 3. จาตุคามชุดกรรมการ...(เช่ามาเอง...กึ่งแกมบังคับ) 4. จาตุคาม..(มีคนให้มา) 5. จาตุคาม..(มีคนให้มา) . .......(มีคนให้มา) . .......(มีคนให้มา) ว่าแต่พี่ๆ พี่กิมย้ง พี่แมน มีพระอะไรให้ผมมั้ยครับ...ผมรับนะ..แล้วเดี๋ยวไปทำบุญให้
|
|
|
Logged
|
浪人
|
|
|
กิมย้ง
|
 |
« Reply #7 on: November 01, 2007, 10:16:13 AM » |
|
พี่ย้งมีให้ครับโน๊ต พระหลักๆก้จะมี พระอิฐ กับ พระปูน ครับ 
|
|
|
Logged
|
|
|
|
Ronin
|
 |
« Reply #8 on: November 01, 2007, 10:26:04 AM » |
|
|
|
|
Logged
|
浪人
|
|
|
soonsiri
Guest
|
 |
« Reply #9 on: November 01, 2007, 10:38:37 AM » |
|
:60:ผมมิค่อยได้เช่าใหม่ครับ มีบางองค์ที่ชอบๆเท่านั้นเองที่มีอยู่ตอนนี้ 1.หลวงพ่อทวดวัดช้างไห้ (พ่อให้มา) 2.องค์พระสังกัจจาย(ชอบเป็นการส่วนตัว) 3.หลวงพ่อโตวัดพนังเชิง 4.หลวงพ่อฤาษีลิงดำ 5.หลวงพ่อดำวัดพญาญาติ ที่อยากบูชาตอนนี้แต่ไม่มียังปัญญาคือ องค์พระสังกัจจาย รุ่นเงินเหลือ ล่ะครับ
|
|
|
Logged
|
|
|
|
Ronin
|
 |
« Reply #10 on: November 01, 2007, 11:30:39 AM » |
|
แล้วรุ่นนี้ไปไหนแล้วท่านสุ่น
[attachment deleted by admin]
|
|
|
Logged
|
浪人
|
|
|
soonsiri
Guest
|
 |
« Reply #11 on: November 01, 2007, 12:13:00 PM » |
|
:38:รุ่นนี้ต้องบูชาไว้บนหิ้งครับ ไม่งั้นเดียวฟอร์มไม่ร้อนแรง 
|
|
|
Logged
|
|
|
|
|
Deawsee
Guest
|
 |
« Reply #13 on: November 01, 2007, 01:03:06 PM » |
|
 รุ่นนี้ เช่าไม่ได้ครับ เพราะใช้ระบบหมุนเวียน อิอิ 
|
|
|
Logged
|
|
|
|
noomfire
|
 |
« Reply #14 on: November 01, 2007, 03:46:36 PM » |
|
ผมเลยครับพี่ย้ง สายหลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ หลวงพ่อเริ่ม ปรโม และชินราชอินโดจีนครับ ผมจะใช้อยู่ 3 webในการลงประมูลครับ www.siamamulet.netwww.uamulet.comwww.g-pra.comใช้ชื่อ ศิษย์ปรโม ครับเข้าไปเยียมชมกันได้ครับ ปล.ช่วงกระแสจตุคามแรงๆเล่นผมแทบล้มละลายตอนค้างอยู่ที่บ้าน200กว่าองค์ร่วงไม่มีชิ้นดีเลยครับ
|
|
|
Logged
|
|
|
|
moo vento96
|
 |
« Reply #15 on: November 01, 2007, 03:56:05 PM » |
|
 ผมสะสมพระใหม่ (ตามอายุ) พระแถวบ้านเกิด หลวงพ่อเดิม หลวงพ่อพรหม ( ตาคลี นครสวรรค์ ) และเวลาไปต่างจังหวัดที่ไหนพระดังก็จะแวะไปบูชามาครับ
|
|
|
Logged
|
|
|
|
natt
|
 |
« Reply #16 on: November 01, 2007, 04:46:07 PM » |
|
หลวงปู่ทวดครับ นับถือมาก ก่อนขับรถสวดภวานา บทสวดประจำ
|
|
|
Logged
|
|
|
|
tap
Jr. Member

Offline
Posts: 83
|
 |
« Reply #17 on: November 01, 2007, 06:30:17 PM » |
|
เพิ่งทราบว่าพี่ย้งศิษย์พระอาจารย์เดียวกัน สายหลวงปู่โต๊ะครับ :37:ผมมี จัมโบ้2 เนื้อผงธูป กับ ปลดหนี้หลังยันต์นะครับ พี่ย้งมีรุ่นอะไรบ้างครับ(อยากชม) 
|
|
|
Logged
|
|
|
|
ble222
|
 |
« Reply #18 on: November 01, 2007, 10:30:56 PM » |
|
คุณ noomfire มีหลวงปู่ทิมด้วยหรือครับ กำลังตามหาเลย ไม่ทราบพอมี เหรียญปรก 8รอบแบ่งบ้างไหมครับ ตามมานานแต่ไม่กล้าจับสักทีครับปู่ทิม ปราบเซียนเจงๆ
|
|
|
Logged
|
|
|
|
กิมย้ง
|
 |
« Reply #19 on: November 01, 2007, 11:30:47 PM » |
|
เพิ่งทราบว่าพี่ย้งศิษย์พระอาจารย์เดียวกัน สายหลวงปู่โต๊ะครับ :37:ผมมี จัมโบ้2 เนื้อผงธูป กับ ปลดหนี้หลังยันต์นะครับ พี่ย้งมีรุ่นอะไรบ้างครับ(อยากชม)  ก็มีไม่เท่าไหร่นะครับ เริ่มจากองค์แรกเลยล่ะกันครับเมื่อประมาณ 7 - 8 ปีที่แล้วก็จะเป็น 1. พระปิดตาที่อยู่ในถาดเวลาที่ไปไหว้หลวงปู่ครับ ( ปัจจุบันใช้อยู่ในรถคันสีดำครับ ) 2. พระปิดตายันต์ดวงเล็ก ( เลี่ยมทอง ) สภาพชัดพอใช้ครับ องค์พระปกติไม่หนา 3. พระปิดตาปลดหนี้หลังยันต์นะ ( เลี่ยมทอง ) สภาพสวยครับ 4. พระปิดตายันต์ดวงเล็ก ( เลี่ยมทอง ) สภาพชัดสวยครับ องค์พระหนา 5. พระปิดตายันต์ดวงเล็ก ( เลี่ยมทอง ) สภาพสวยมาก เนื้อช็อคโกแล็ด ( เนื้อนิยม ) ตอนแรกตั้งใจว่าจะเอาเนื้อผงธูปครับแต่องค์นี้ดึงดูดกว่าครับ ( เอามาให้ผมดู 5 องค์ เป็นผงธูป 4 องค์ ใบลาน 1 องค์ครับ ) องค์นี้พึ่งจะได้มาครับกำลังเห่อมาก แล้วก็ได้รับประสบการณ์มาจากองค์นี้แล้วครับ หลังจากรับพระมาได้ไม่ถึง 10 นาที 6. ปรกมะขามหลังยันต์นะ ( เลี่ยมทอง ) สภาพขัดเจน 7. หลวงปู่ทวด ลอยองค์เนื้อเงิน ( เลี่ยมทอง ) รับมาจากวัดช้างไห้เองครับ เอามาจากวัดทั้งหมด 5 องค์ ปัจจุบันเหลืออยู่ 3 องค์ครับ 
|
|
|
Logged
|
|
|
|
Deawsee
Guest
|
 |
« Reply #20 on: November 02, 2007, 08:42:25 AM » |
|
คุณ noomfire ของที่ค้าง 200 กว่าองค์ นำมาแจกสมาชิกก็ได้นะครับ ยินดีรับด้วยความเต็มใจครับ  ผมก็เป็นสมาชิกที่ g-pra ครับ เคยร่วมประมูลมาบ้างครับ ไม่มาก แต่ไม่เคย เอาพระเข้าประมูล ใช้ชื่อนี้ เลย deawsee ฮ่าๆๆ เจอก็ทักกันบ้างนะครับ อิอิ ว่าแต่ มีจตุคามที่มีด้านนึงเป็นกรมหลวงชุมพรฯ ไหม? ครับสัก 3.2 เซนติเมตร จะเอามาแขวนหน้ารถ ครับ ขอชัดๆ สวยๆ กริปๆ ที่ไหนก็ได้ ครับ เอารูปมาให้ดูก่อง ก็ได้ ครับ อิอิ
|
|
|
Logged
|
|
|
|
|
Martez
Staff
Hero Member
   
Offline
Posts: 5383
......
|
 |
« Reply #22 on: November 02, 2007, 08:59:16 AM » |
|
|
|
|
Logged
|
every dog has it's day
|
|
|
19th hole
Staff
What da F Member
   
Offline
Posts: 13606
กรุงเทพรถติดเสิด!
|
 |
« Reply #23 on: November 02, 2007, 09:06:07 AM » |
|
ผมว่าเดี๋ยวได้มีชมรมพระเครื่องของคลับนี้แน่ๆ แหะๆ ประธานชมรมน่าจะเป็นท่านย้ง อิอิ... 
|
|
|
Logged
|
|
|
|
Deawsee
Guest
|
 |
« Reply #24 on: November 02, 2007, 09:21:41 AM » |
|
 ท่านประธานบอร์ด ครับ ขอปักหมุด กระทู้นี้หน่อยได้ไหม? ครับ หรือจะใจดีเปิดห้องให้เลยก็ยินดีนะครับ  ขอบคุณครับ 
|
|
|
Logged
|
|
|
|
|